เกี่ยวกับเรา

about-us

          ถ้าจะให้กล่าวถึงอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแล้วนั้นมีด้วยกันอยู่หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ การท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม รวมไปถึงการท่องเที่ยวเชิงผจญภัย ฯลฯ ซึ่งการท่อเที่ยวในปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลง และพัฒนาให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น กลุ่มลูกค้านั้นก็จะมีไลฟ์สไตล์ในการท่องเที่ยวที่แตกต่างกันออกไป

          ทั้งนี้บริษัท วีเพอร์เฟกต์ ทราเวล จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความต้องการของกลุ่มลูกค้าในแต่ละประเภท จึงได้จัดตั้ง บริษัท วีเพอร์เฟกต์ ทราเวล จำกัด ขึ้นเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2554 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06750 และได้ดำเนินธุรกิจการท่องเที่ยวแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น Domestic tourism , Inbound tourism และ Outbound tourism เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกรูปแบบ

          บริษัท วีเพอร์เฟกต์ ทราเวล จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสสร้างความประทับใจในการท่องเที่ยวแก่ท่าน ผ่านบริการการนำเที่ยว เราพร้อมที่จะดูแลคณะผู้ร่วมเดินทางให้ได้รับความสะดวกสบาย และความสนุกสนานเพลิดเพลิน พร้อมด้วยข้อมูลสาระน่ารู้ต่าง ๆ ในการการเดินทางของท่าน ตามนโยบาย “ บริการด้วยหัวใจ ดูแลเหมือนคนในครอบครัว ”

  md-sirirut

นางสาวพิรธัญญ์ มากบุญ      

กรรมการผู้จัดการ          

We Perfect Travel Co.,Ltd.

 

 
 
headermodule-newsletter
S__4472887.jpgbackground

บริษัท วี เพอร์เฟกต์ ทราเวล จำกัด
459 ซอยหมู่บ้านสินธร ถนนแฮปปี้แลนด์ แขวงคลองจั่น เขตบางกระปิ กรุงเทพมหานคร 10240
โทร. 02 728 5959 , โทรสาร. 02 728 5955