ภาคใต้

krabi-2วันที่ 1 // DAY 1
ช่วงเช้า : นำทุกท่านเข้าสู่จังหวัดกระบี่พร้อมเรียนเชิญทุกท่านปรับเปลี่ยนอิริยาบถ เตรียมความพร้อมที่จะลงดำน้ำ *เปลี่ยนเสื้อผ้า เป็นชุดที่พร้อมจะลงเล่นน้ำ ออกเดินทางท่องทะเลกระบี่ โดยเรือท้องถิ่น(สปีดโบ๊ท) ชื่นชมความงามธรรมชาติที่สวยงานของหมู่เกาะต่างๆ ชมความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติ “ทะเลแหวก” หนึ่งใน UNSEEN IN THAILAND เป็นสันทรายที่เชื่อมยาวระหว่าง 3 เกาะ นั่นคือ เกาะไก่ เกาะทับ และเกาะหม้อ จากนั้นนำท่านลงเล่นน้ำ พร้อมดำน้ำ ดูปะการัง ที่จุดชมปะการังหลังเกาะไก่ พบกับฝูงปลานา ๆ พันธุ์ ที่แหวกว่ายหยอกล้ออยู่กับปะการังและคลื่นทะเลนำท่านสักการะ "ศาลพระนาง" ศาลศักดิ์สิทธิ์เป็นที่นับถือของชาวเรือกระบี่ ชมการปีนผาที่ "หาดไร่เลย์" ชมโรงเรียนสอนปีนผา นักปีนผาทั่วโลกจะมาชุมนุมกันอยู่ที่นี่ เพื่อทดสอบความยากของที่นี่

ช่วงกลางวัน : นำท่านสู่ "เกาะปอดะ" บริการอาหารกลางวันแบบปิกนิก หลังอาหารนำทุกท่านเดินทางดำน้ำชมปะการังต่อ ณ ท้องทะเลกระบี่ อำลาท้องทะเลกระบี่ เดินทางถึงท่าเรือหาดนพรัตน์ธารา นำทุกท่านเดินทางเข้าที่พัก

ช่วงเย็น : รับประทานค่ำ พร้อมร่วมสนุกสนานกับงานปาร์ตี้ ณ ร้านอาหารเรือนทิพย์ เดินทางกลับเข้าที่พักพักผ่อนตามอัธยาศัย

krabi-1วันที่ 2 // DAY 2
ช่วงเช้า : อรุณสวัสดิ์รับเช้าวันใหม่ เชิญท่านดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติ ด้วยการเดินเล่นออกกำลังกายพร้อมรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารของโรงแรม จากนั้นเช็คเอาท์ อำลาที่พัก ออกเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ นำทุกท่านเดินทางเข้าสู่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่งกระบี่ ชมความน่ารักของสัตว์น้ำนานาพันธุ์ ซึ่งไฮไลท์ของที่นี่ ก็คือ เจ้าปลากระเบนแสนรู้ ที่อยู่ด้านหน้าของศูนย์วิจัย ท่านสามารถเรียกมันมาถ่ายรูป และสัมผัสกับตัวเป็น ๆ ได้เลย จากนั้น ออกเดินทางต่อไปยังวัดถ้าเสือ วิปัสสนา จังหวัดกระบี่ นำท่านเข้านมัสการพระธาตุเจดีย์ยอดเขาแก้ว ซึ่งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลประมาณ 600 เมตร ท่านต้องเดินขึ้นบันได ทั้งหมด 1,237 ขั้น นอกจากนี้ด้านบนยังมีรอยพระพุทธบาทจำลองให้ท่านได้สักการะอีกด้วย

ช่วงกลางวัน : เรียนเชิญทุกท่านรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารกุลากาสัย จ.กระบี่ ระหว่างรับประทานอาหารท่านสามารถให้อาหารปลาในกระชังเลี้ยงปลาได้ (ติดต่อเจ้าหน้าที่) เดินทางท่องเที่ยวไปเล่นน้ำที่ "สระมรกต" Unseen in Thailand” *ท่านใดที่มีความประสงค์จะลงเล่นน้ำให้เตรียมเสื้อผ้าไปเปลี่ยนด้วย

ช่วงเย็น : รับประทานอาหารเย็น ณ ร้านอาหารเย็นจากนั้น นำท่านเดินทางเข้าเช็คอิน ณ สนามบินกระบี่ เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

background

บริษัท วี เพอร์เฟกต์ ทราเวล จำกัด
459 ซอยหมู่บ้านสินธร ถนนแฮปปี้แลนด์ แขวงคลองจั่น เขตบางกระปิ กรุงเทพมหานคร 10240
โทร. 02 728 5959 , โทรสาร. 02 728 5955