ภาคใต้

satun-1วันที่ 1 // DAY 1
ช่วงเช้า : เดินทางถึงสนามบินหาดใหญ่ จากนั้นตรวจเช็คสัมภาระของท่าน พร้อมออกเดินทางสู่จังหวัดสตูล พร้อมเดินทางต่อไปยังท่าเทียบเรือปากบาราและลงเรือ Speed Boat สู่ เกาะตะรุเตา ถึง เกาะตะรุเตา อัญมณีแห่งธรรมชาติที่เป็นที่ใฝ่ฝันของนักท่องเที่ยว ศูนย์รวมของความงามที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ทั้งบนเกาะและใต้น้ำ มีอ่าวมากมายกระจายอยู่รอบเกาะ หาดทรายขาวสวย และหาดหินที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำท่านนมัสการศาลเจ้าพ่อตะรุเตา และเยี่ยมชมศูนย์นิทรรศการแห่งชาติตะรุเตา พร้อมเก็บภาพบรรยากาศบริเวณอ่าวพันเตมะละกา

ช่วงกลางวัน : ออกเดินทางต่อมุ่งหน้าสู่ เกาะหลีเป๊ะ รับประทานอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหารของรีสอร์ท นำคณะเข้าสู่ที่พัก ให้ท่านได้อิสระกับการเล่นน้ำชายหาดบนเกาะหลีเป๊ะ

ช่วงเย็น : รับประทานอาหารเย็น พร้อมกัน ณ รีสอร์ทที่เข้าพัก ชมพระอาทิตย์ตกดินและดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนของเกาะหลีเป๊ะ และพักผ่อนกันตามอัธยาศัย ออกเดินทางต่อไปยัง เกาะไข่ เกาะที่เป็นสัญลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของจังหวัดสตูล เป็นเกาะเล็กๆ แต่ความสวยงามตระการตาไม่เล็กเลยทีเดียว ว่ากันว่าเมื่อไปเกาะไข่ต้องลอดซุ้มประตูหินจะสมหวังเรื่องความรัก หากได้ลอดพร้อมกับคนรักแล้วจะทำให้รักกันชั่วนิรันดร

satun-2วันที่ 2 // DAY 2
ช่วงเช้า : อรุณสวัสดิ์เช้าวันใหม่ พร้อมเชิญทุกท่านรับประทานอาหารเช้า ณ รีสอร์ทที่เข้าพักออกเดินทางโดยเรือหางยาวนำเที่ยว เดินทางไปยัง ร่องน้ำจาบัง เกาะที่เต็มไปด้วยปะการังอ่อนเจ็ดสีที่งดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในทะเลอันดามันเดินทางต่อไปยัง เกาะหินงาม เกาะที่ไร้หาดทราย มีหาดหินเรียงร้อยกัน เป็นหมื่น เป็นแสนก้อน เมื่อน้ำทะเลซัดขึ้นมา หินเหล่านี้จะเปียกชุ่มเปล่งประกายสีดำเข้มสะท้อนรับกับแสงตะวันดูสวยงามมากๆ ชื่นชมธรรมชาติพร้อมเก็บภาพที่ระลึก และดำน้ำดูปะการังหลากหลายพันธ์ ชมฝูงปลานานาชนิด สีสันสวยงาม ตระการตาพาให้เพลิดเพลินใจ

ช่วงกลางวัน : ออกเดินทางต่อมุ่งหน้าสู่ หาดทรายขาว เกาะราวี ที่มีหาดทรายขาวสวยละเอียด น้ำทะเลใสเงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วยร่มไม้ทอดยาวเป็นเปลไกวสู่ทะเล นำท่านแวะพักรับประทานอาหารเที่ยง ณ บริเวณหาดทรายขาว หลังจากอิ่มแล้วนำท่านไปยัง อ่าวสอง สัมผัสกับปะการังและหมู่ปลาหลากหลายชนิด ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ เกาะหินซ้อน ชมหินธรรมชาติที่วางซ้อนกันอย่างน่า ถ่ายภาพที่ระลึก เดินทางมุ่งหน้าต่อไปดำน้ำที่ อ่าวไม้ไผ่ และหมู่เกาะดง สัมผัสดงดอกไม้ทะเลและปลาสวยงามมากมายหลากหลายชนิด

ช่วงเย็น : ถึงท่าเทียบเรือปากบารา เดินทางถึงท่าอากาศยานหาดใหญ่ เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

background

บริษัท วี เพอร์เฟกต์ ทราเวล จำกัด
459 ซอยหมู่บ้านสินธร ถนนแฮปปี้แลนด์ แขวงคลองจั่น เขตบางกระปิ กรุงเทพมหานคร 10240
โทร. 02 728 5959 , โทรสาร. 02 728 5955